ตัดการเชื่อมต่อการส่งออกไปยังอิหร่าน

- Jun 30, 2017-

วันนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ยิ่งใหญ่สำหรับเราที่ได้รับธุรกิจที่พระเจ้ามอบให้กับอิหร่านจากนายชัว ในการย้อนหลัง ลูกค้ารายนี้ได้เจรจากับเราเกือบ 3 เดือนจาก บริษัท ที่ยอมรับในระหว่างการร่วมผลิตภัณฑ์พิเศษที่ทำขึ้นเองและการเจรจาต่อรองราคา จริงๆแล้วมันเป็นส่วนที่ยากมาก แต่เป็นประสบการณ์ที่คุ้มค่าตั้งแต่เริ่มต้น

图片3.png图片4.png

สวิตช์ตัดการเชื่อมต่อนี้เป็นประเภทที่ไม่ได้มาตรฐานในตลาดจีนทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประสบการณ์ 25 ปีของเราและการออกแบบอย่างมืออาชีพเรามีข้อเสนอแนะจากลูกค้าสำหรับแผนภาพซึ่งในบางครั้ง ฝีมือ ไม่สามารถปฏิบัติได้ในที่สุดผู้ซื้ออิหร่านยอมรับความคิดเห็นที่เป็นประโยชน์ของเรา และในทางกลับกันเพื่อให้เป็นเช่นเดียวกับแผนภาพเราให้ความร่วมมือกับซัพพลายเออร์ที่มีชื่อเสียงและให้แน่ใจว่ารายละเอียดทั้งหมดเป็น 100% ตรงกับ

ตามสัญญาเมื่อกลางเดือน ธ.ค. 2016 เราประสบความสำเร็จในการผลิตและทำการทดสอบการจัดส่งใหม่เมื่อผู้ซื้อเห็นภาพและวิดีโอของเราในรายละเอียดพวกเขาพร้อมที่จะสั่งซื้อเพิ่มเติมอีกอย่างยิ่งใหญ่กว่าก่อนถึงกุมภาพันธ์, 2017 ในที่สุดเราก็เลยเก็บสิ่งของจำเป็นทั้งหมดและถอดปลั๊กออกและจองพื้นที่ในภาชนะบรรจุขนาด 40 ฟุตสำหรับการขนส่งทางทะเล

จะผ่านการจัดส่งสินค้าไปต่างประเทศภายใน 25 วันและพิธีการศุลกากรในทั้งสองฝ่าย MR SH ได้รับสินค้าในคลังสินค้าและขายใหม่ให้กับผู้ใช้ปลายทางในเวลาเดียวกัน และนาย SH ไม่ได้พูดอะไรเกี่ยวกับเรื่องร้องเรียน แต่ยอมรับได้เพียงอย่างเดียวและให้คำที่ทำให้ความสัมพันธ์ทางธุรกิจในระยะยาวกับเราเป็นไปอย่างต่อเนื่อง

 

ใบสั่งซื้อจากภูมิภาคอื่น ๆ ที่เพิ่มมากขึ้นแสดงให้เห็นว่าธุรกิจไม่ใช่เรื่องยากเพียง แต่นำศีรษะและหัวใจของคุณไปทำเชื่อว่าธุรกิจส่งออกของ XIGAO มีความเจริญรุ่งเรืองทุกวัน