ตัดการเชื่อมต่อสวิตช์ที่ส่งออกไปยังอิหร่าน

- Jun 30, 2017-

วันนี้เป็นเรื่องใหญ่สำหรับเราที่จะได้รับธุรกิจที่พระเจ้ามอบให้จากอิหร่านนาย SH ในการหวนกลับ ลูกค้ารายนี้ได้เจรจากับเราเกือบ 3 เดือนจาก บริษัท ที่ยอมรับในระหว่างการทำผลิตภัณฑ์พิเศษร่วมกันเช่นเดียวกับการเจรจาต่อรองราคา อันที่จริงมันเป็นส่วนที่ยากมาก แต่ให้รางวัลประสบการณ์ตั้งแต่เริ่มต้น

图片3.png图片4.png

สวิตช์ตัดการเชื่อมต่อนี้เป็นชนิดที่ไม่ได้มาตรฐานในตลาดจีนภายใต้ประสบการณ์ 25 ปีของเราและการออกแบบระดับมืออาชีพเราขอเสนอข้อเสนอแนะของลูกค้าสำหรับแผนภาพซึ่ง ฝีมือ บางอย่าง เป็นไปไม่ได้ที่จะฝึกฝนในที่สุดผู้ซื้ออิหร่านยอมรับความคิดเห็นที่เป็นประโยชน์ และในทางกลับกันเพื่อทำเช่นเดียวกับแผนภาพเราให้ความร่วมมือกับซัพพลายเออร์ที่มีชื่อเสียงและตรวจสอบให้แน่ใจว่ารายละเอียดทั้งหมดตรงกัน 100%

ตามสัญญาในช่วงกลางเดือนธันวาคม 2016 เราทำการผลิตและทำการทดสอบการจัดส่งอีกครั้งเมื่อผู้ซื้อดูรายละเอียดวิดีโอและภาพถ่ายของพวกเขาพวกเขาทำใบสั่งซื้อเพิ่มเติมอีกครั้งใหญ่กว่าเมื่อก่อนจนถึงเดือนกุมภาพันธ์ ในที่สุดเราก็เติมเต็มทุกความจำเป็นและยกเลิกการเชื่อมต่อสวิทช์และในที่สุดก็จองพื้นที่ที่ 40 ฟุตเต็มคอนเทนเนอร์สำหรับการขนส่งทางทะเล

ในระยะเวลา 25 วันการจัดส่งสินค้าในต่างประเทศและระยะเวลาพิธีการศุลกากรทั้งสองฝ่าย MR SH ได้รับสินค้าในคลังสินค้าและขายต่อให้กับผู้ใช้ปลายทางในเวลาเดียวกัน และคุณ SH ไม่ได้พูดอะไรเกี่ยวกับเรื่องร้องเรียน แต่ยอมรับและให้คำเพียงคำเดียวที่รักษาความสัมพันธ์ทางธุรกิจระยะยาวกับเราในอนาคต

 

คำสั่งซื้อที่มากขึ้นจากภูมิภาคอื่น ๆ พิสูจน์ได้ว่าธุรกิจไม่ยากเพียงนำความคิดของคุณและทำใจเชื่อว่าธุรกิจส่งออก XIGAO นั้นเจริญรุ่งเรืองทุกวัน


หากสนใจยินดีต้อนรับสู่สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม:

อีเมล: emma@zgxgdn.com

WhatsApp / wechat / โทรศัพท์: 0086 13319220197

Skype: sunnysunny12271